MENU MÓN NGON ĐÀ LẠT CỦA ATISPHO
CÂU CHUYỆN CỦA ATISPHO - BẤU XÌ GIÙN
Tính “Phá cách” phở Atiso Đà Lạt trong slogan “Tư duy lách phá cách phở Việt” của Atispho thể hiện tư duy sáng tạo trên nền tảng thừa kế và trân trọng sự thơm ngon của phở truyền thống. Bên cạnh đó là sự địa phương hoá trong văn hoá ẩm thực đương đại của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi nói đến Phở Atiso Đà Lạt. Đặc biệt, bên cạnh sự hấp dẫn và thơm ngon của tô phở truyền thống, phở atiso là cá tính riêng của phở Đà Lạt khi kết hợp thêm atiso trong sợi phở và nước dùng.
TƯ DUY LÁCH – PHÁ CÁCH PHỞ VIỆT
Sự Đổi Mới
“Phá cách” thể hiện sự sáng tạo và khả năng đổi mới địa phương hoá với sản vật atiso danh tiếng, không chỉ kết hợp các tinh tuý của phở truyền thống trong việc chế biến phở mà còn sáng tạo kết hợp văn hoá ẩm thực địa phương để tạo ra món phở Atiso thơm ngon đặc trưng của Đà Lạt.
SỰ KHÁC BIỆT
Sự “Phá cách” không làm mất đi hương vị thơm ngon truyền thống của món Phở trong lòng thực khách mà là sự kết hợp tinh tế, thể hiện tư duy sáng tạo của đội ngũ đầu bếp và nhân viên Atispho đã không ngừng tìm kiếm cách cải thiện và tạo ra những món ăn độc đáo, đáp ứng mong muốn của thực khách và mang đến trải nghiệm mới lạ mà quen thuộc đầy quyến rũ của Phở Việt!
Tư Duy Sáng Tạo
Thể hiện tinh hoa ẩm thực đỉnh cao khi: “Phá cách” trên nền tảng tôn trọng truyền thống và tinh hoa của món Phở Việt. Atispho không chỉ đơn thuần cung cấp món ăn, mà còn thấu hiểu và coi phương pháp chế biến, nấu phở là một nghệ thuật. Và món Phở Atiso là kết tinh đầy hấp dẫn của Phở Việt cùng cây Atiso Đà Lạt được chấp cánh bởi sự sáng tạo trong nghệ thuật nấu nướng chế biến của Atispho.
TRUYỀN HÌNH - BÁO CHÍ NÓI VỀ ATISPHO - PHỞ ĐÀ LẠT
FACEBOOK FANPAGE
Đường đến quán Atispho
ATISPHO đã có mặt trên GRABFOOD